Khóa vân tay nhà trọ

Camera giá sỉ tân bình

kiểm soát cửa

khóa từ

lắp đặt wifi
thiết bị wifi
Tin tức
Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay
Lượt xem: 1126
Admin: 20-04-2323
TTO - Mới đây, Lexar đã giới thiệu chiếc USB được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, có khả năng đảm bảo tất cả dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong và ngoài máy tính.
Ổ khóa vân tay chỉ mất 10 giây để hack
Lượt xem: 1279
Admin: 20-04-2323
TTO - Có rất nhiều loại ổ khóa thông minh hiện nay, trong đó các dòng ổ khóa dựa vào dấu vân tay để xác thực rất được tin dùng. Tuy nhiên, được tin dùng không đồng nghĩa với việc luôn an toàn.
Những điều cần biết khi lựa chọn mua khóa cửa điện tử
Lượt xem: 1050
Admin: 20-04-2323
Thị trường khóa Việt Nam đang phát triển nóng về các dòng khóa điện tử khóa vân tay. Người mua đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau.
Tư vấn chọn mua khóa cửa điện tử thông minh tốt, giá rẻ, an toàn
Lượt xem: 1080
Admin: 20-04-2323
Top khóa cửa điện tử giá rẻ đến cao cấp tốt nhất, giá ổ khóa cửa vân tay, điều khiển từ xa, thẻ từ Samsung, Senlock, cửa cuốn, Đức, Hàn
LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ TRỌ TẠI TÂN PHÚ
Lượt xem: 483
Admin: 20-04-2323
Lắp đặt camera nhà trọ tại Tân Phú. Với xu hướng phát triển hiện nay, vấn đề an ninh ngày càng được con người chú trọng. Tân Phú, Tân Bình… hay nhiều quận huyện khác, là nơi thu hút hàng nghìn người lao động và học tập. Chính vì lẽ đó, mà hàng trăm dãy nhà trọ đã không ngừng mọc lên. Từ những dãy nhà trọ đó đã trở thành nơi thường xảy ra không ít vụ trộm cắp khiến chủ nhà trọ phải khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này nên nhiều chủ nhà trọ đã tìm đến giải pháp an ninh lắp đặt hệ thống camera quan sát vừa quản lý tốt con người vừa đảm bảo an ninh, an toàn xã hội...
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ
Lượt xem: 570
Admin: 20-04-2323
Đơn vị thiết kế thi công nhà uy tín tại quận Tân Phú. Bạn là dân không chuyên, không có am hiểu sâu về thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, thiết kế nội thất, … bạn đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế và thi công căn nhà của bạn vì vậy Nhật Nguyệt tự tin sẽ mang lại căn nhà thực sự như bạn mong muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về nhu cầu, mong muốn, kinh phí đầu tư ước chừng, những đơn vị thiết kế nhà sẽ tiến hành khảo sát, đưa phương án thiết kế khoa học, dự toán kinh phí đầu tư cho bạn… Hơn nữa hồ sơ thiết kế nhà luôn được đảm bảo cao những yêu cầu theo quy định của kiến trúc xây dựng.
Hoàn thành hỗ trợ đầu thu số cho 12 tỉnh trước ngày 16/7/2019
Lượt xem: 1147
Admin: 21-10-2020
Tại 12 tỉnh sẽ tắt sóng truyền hình analog vào ngày 30/6/2019 tới đây, nhà thầu bắt đầu triển khai lắp đặt đầu thu truyền hình số cho các hộ nghèo và cận nghèo và chậm nhất là ngày 16/7/2019 sẽ hoàn thành.
Zalo
favebook
Go Top