Khóa vân tay nhà trọ

Camera giá sỉ tân bình

kiểm soát cửa

khóa từ

lắp đặt wifi
Thị trường khóa Việt Nam đang phát triển nóng về các dòng khóa điện tử khóa vân tay. Người mua đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau.
Những điều cần biết khi lựa chọn mua khóa cửa điện tử

Thị trường khóa Việt Nam đang phát triển nóng về các dòng khóa điện tử khóa vân tay. Người mua đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau.

Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khóa vân tay cần lưu ý các vấn đề sau để tranh trường hợp mua phải khóa điện tử không đúng như đồng tiền mình bỏ ra

Hạn mức đầu tư tài chính

Các dòng khóa điện tử có mức giá dao động từ 3 đến ngoài 20 triệu. Vì vậy khi lựa chọn dòng khóa điện tử tùy vào mục đích sử dụng hay chi phí đầu từ mà lựa chọn dòng khóa cho phù hợp.

Thường giá cả đi đối với chất lượng nếu dòng khóa cùng tính năng. Thông thường để sử dụng dòng khóa tốt giá dao động tầm 7-8 triệu.
 


Khóa vân tay Dessmann S5101 bản S510(2019)

Thương hiệu khóa uy tín

- Quý khách nên lựa chọn các thương hiệu khóa uy tín và được lắp đặt nhiều ở Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm thường các dòng khóa điện tử được lựa chọn lắp nhiều thường có mặt tại các dự án lớn.

- Thương hiệu khóa Adel: lắp đặt nhiều các chung cư Vingroup trước năm 2015. Nhưng sau năm 2015 trở lại đây thì các dòng khóa Adel không được ưu chuộng do không thay đổi về mẫu mã và công nghệ.

- Thương hiệu khóa Samsung: thương hiệu khóa uy tín được lắp  Keagnam, The manor, The Garden và đậy là dòng được người Việt lựa chọn hàng đầu bưởi thương hiệu uy tín, mẫu mã hiện đại và nhiều tính năng thông minh.

- Thương hiệu khóa Dessmann: được lắp 100% chung cư Vinhome : Metrolist, Bason, Lanmark 81, Green bay, vinhome bắc ninh, Vinhome Hải Phòng, Vinhome Quảng Ninh……Đây là thương hiệu khóa bán chạy nhất năm 2018.

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết:

--------------------------------

CÔNG TY TNHH TM DV NHẬT NGUYỆT VN

Add: 26B, Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: 079 388 1199 - 0938 372 599

CSKH: 028.2220.0098

Email: hung2801bds@gmail.com

Website: vienthongnhatnguyetvn.com

Zalo
favebook
Go Top