Khóa vân tay nhà trọ

Camera giá sỉ tân bình

kiểm soát cửa

khóa từ

lắp đặt wifi
thiết bị wifi

Phát Wifi Tenda 4G185 3G/4G 150Mbps

Mã sp:

Giá:

1.300.000đ

Lượt xem:

102

  • Tốc độ download 150Mbps; upload 50Mbps
  • Phát wifi bằng sim 3g/4G
  • Màn hình hiển thị OLED
  • Dung lượng pin lên tới 2100mAh

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giới thiệu Phát Wifi Tenda 4G – 185

Tenda 4G185 là một thiết bị phát sóng không dây di động thông minh cho du lịch, đi công tác, hoạt động ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể. Nó hỗ trợ giao thức toàn cầu 4G, cắm thẻ SIM sau đó có thể được sử dụng. 4G185 hỗ trợ thế hệ mới nhất mạng 4G LTE và các dữ liệu truyền tải đạt đến tốc độ 150Mbps để bạn có thể thưởng thức phim HD mà không bị gián đoạn, tải về các tập tin trong vài giây, và trò chuyện video với độ nét tuyệt vời.

Tenda 4G185 được trang bị pin 2100mAh để hỗ trợ kết nối 10 thiết bị cùng một lúc trong 6 giờ sử dụng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video và các tập tin lớn nhanh chóng, chỉ cần lắp thẻ nhớ Micro SD vào khe lưu trữ. Màu sắc màn hình TFT cho bạn thấy những điều kiện hoạt động theo thời gian thực để giúp bạn nắm bắt các lưu lượng sử dụng kịp thời.

Những đặc điểm chính

• 4G LTE hỗ trợ lên đến 150 Mbps, hỗ trợ FDD LTE, TDD LTE, tương thích ngược với WCDMA, TD-SCDMA, EDGE, giao thức điện thoại di động GSM
• Kết nối lên đến 10 tiện ích Wi-Fi đồng thời
• 2100mAh pin sạc mạnh mẽ cho 6 giờ sử dụng làm việc
• Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 32GB dung lượng lưu trữ tùy chọn
• hỗ trợ các loại khác nhau của các thiết bị Wi-Fi như máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy tính xách tay, Máy tính xách tay và điện thoại thông minh

Quét mã QR tự động kết nối Wi-Fi

Sử dụng chức năng APP “Quét kết nối Wi-Fi” để quét mã QR (bấm nút ‘WPS’ 2 lần, sau đó nó sẽ hiển thị trên màn hình), sau đó nó có thể tự động kết nối Wi-Fi 4G185

Công nghệ 4G LTE, tốc độ nhanh hơn, trải nghiệm thú vị hơn

Hỗ trợ thế hệ mới nhất mạng 4G LTE, 4G185 có thể đạt tới tốc độ download 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, để thưởng thức phim HD mà không bị gián đoạn, các tập tin phim tải về một cách nhanh chóng.

Chia sẻ dữ liệu không dây với thẻ nhớ Micro SD qua Wi-Fi

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, nhạc, video không dây khác trong mạng của bạn từ thẻ nhớ Micro SD thông qua WLAN – cung cấp lưu trữ lên đến 32GB.

Dễ dàng kết nối, hỗ trợ kết nối chỉ với 1 nút nhấn

Hỗ trợ WPS (Wi-Fi Protected Setup) một phím kết nối, bạn có thể nhấn nút WPS trong 4G185 để kết nối an toàn.

TFT màu hiển thị cho bạn thấy thời gian thực tình trạng sử dụng; Cho bạn thấy SSID và khóa của hotspot

Các màn hình trực quan hiển thị tình trạng dữ liệu, trong khi đó nó sẽ hiển thị nhiều thông tin về tình trạng làm việc của 4G185, chẳng hạn như thời gian kết nối, tuổi thọ pin, cường độ tín hiệu, tình trạng Wi-Fi, kết nối với số lượng người sử dụng và thông báo dịch vụ tin nhắn. khi bạn nhấn đúp vào nút WPS trong một thời gian ngắn, bạn có thể xem các SSID và Key của thiết bị này, bạn không bao giờ loại bỏ các trở lại của 4G185 để xem SSID và KEY nữa.

Khả năng tương thích tốt nhất

Tương thích với các mạng của 300 ISP di động khác nhau tại 135 quốc gia toàn cầu, thử nghiệm với các ISP quốc tế lớn, như China Mobile, China Unicom, China Telecom; Vodapone, BT, PTCL, MTN, SMART, Orange, STC, Ooredoor, SFR Telecom, T-MOBILE, Beeline, Tele2 … Bạn có thể thưởng thức mạng trong đi du lịch của bạn trên tàu.

Quản lý dễ dàng với Tenda MiFi App

Với Tenda MiFi App, bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý các 4G185 từ kết nối / thiết bị iOS và Android của bạn. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi SSID và mật khẩu Wi-Fi, giám sát tiêu thụ pin, thấy tốc độ uplink và downlink tốc độ thiết lập giới hạn lưu lượng dữ liệu, và các tập tin tải lên / tải hình ảnh / Video / Music giữa 4G185 và iOS của bạn / các thiết bị Android.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
Go Top